ภาพข่าวกิจกรรม
thumbnails list
 • ฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า (ดู:32)

  เทศบาลนครยะลา ออกให้บริการฉีดวัคซีนป้องกันโรคพิษสุนัขบ้า ฟรี ตลอดเดือนมีนาคม 2561 ในชุมชนเขตเทศบาลนครยะลา โดยวันนี้ออกบริการในพื้นที่ชุมชนธนวิถี...

 • Miss Grand 2017 (ดู:45)

  Miss Grand International 2017 / Miss Grand Thailand 2017 และมิสแกรนด์ยะลา ปัตตานี นราธิวาส (คนล่าสุด) ร่วมทำกิจกรรมกับน้องๆ เยาวชนในโครงการค่ายเยาวชนสำนึกรักท้องถิ่นเสริมสร้างความสมานฉันท์ เทศบาลนครยะลา เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2561 ณ ห้องประชุมเทศบาลนครยะลา...

 • บรรยากาศมหกรรมแข่งขันนกเขาชวาเสียงอาเซียน ครั้งที่ 33 และการแข่งขันนกกรง (ดู:40)

 • พิธีเปิดงานแห่พระลุยไฟ และนำพระออกจากศาล (ดู:114)

  พิธีเปิดงานแห่พระลุยไฟ และนำพระออกจากศาล ของศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยว โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลา พร้อมด้วยผู้บริหารร่วมพิธี และช่วงเย็นจะมีการลุยไฟ ขอเชิญพี่น้องประชาชนร่วมชมพิธีลุยไฟ เวลา 19.00 น. ณ ศาลเจ้าแม่ลิ้มกอเหนี่ยวยะลา...

 • OIC เยือนยะลา (ดู:42)

  ผู้แทนประเทศสมาชิกองค์การความร่วมมืออิสลาม ( Organisation of Islamic Cooperation OIC ) ในฐานะแขกของกระทรวงต่างประเทศ เยือนพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อรับทราบสถานการณ์ในพื้นที่ตามความเป็นจริง โอกาสนี้ได้เยี่ยม TK park Yala โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ยิ่งชนม์เจริญ นายกเทศมนตรีนครยะลา เป็นผู้บ...

 • งานแถลงข่าวมหกรรมแข่งขันนกเขาชวาเสียงอาเซียน ครั้งที่ 33 (ดู:50)

  บรรยากาศงานแถลงข่าวมหกรรมแข่งขันนกเขาชวาเสียงอาเซียน ครั้งที่ 33 โดยมีผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา นายก อบจ.ยะลา นายกเทศมนตรีนครยะลา และรองผอ.สำนักงานการท่องเที่ยวเขต 3 นราธิวาส ร่วมแถลงข่าว โดยงานจะมีในวันที่ 2 - 4 มีนาคมนี้ เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 ณ สนามช้างเผือกเทศบาลนครยะลา...

ไปที่หน้า